ไทย อ นเด ย บอล

.ไทย อ นเด ย บอล 2.ตารางบอลพรุ่งนี้วันเสาร์ 3.บอลโลกถ่ายทอดช่องไหน 4.iราคาบอล

ดูบอลลิเวอร์พูลเชลซีสด

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2556 เซสชั่นแรกของการประชุมสภาประชาชนแห่งชาติครั้งที่ 12 ได้จัดการประชุมใหญ่ครั้งที่ 5 ในห้องโถงใหญ่แห่งประชาชนในกรุงปักกิ่ง หลังจากการลงคะแนนเสียงในที่ประชุม หลี่ เค่อเฉียงได้รับเลือกเป็นนายกรัฐมนตรีของสภาแห่งรัฐของสาธารณรัฐประชาชนจีน นี่เป็นการจับมือกันอย่างจริงใจระหว่างสหายสีจิ้นผิงและสหายหลี่เค่อเฉียง

ภาพถ่ายโดย Lan Hongguang นักข่าวสำนักข่าว Xinhua

ในช่วงบ่ายของวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2536 การประชุมสมัชชาแห่งชาติสันนิบาตเยาวชนคอมมิวนิสต์แห่งประเทศจีนครั้งที่ 13 ได้จัดขึ้นที่ เปิดห้องโถงใหญ่แห่งประชาชนในกรุงปักกิ่ง หลังจากการประชุมเตรียมการในเช้าวันที่ 3 พฤษภาคม ก็มีการประชุมรัฐสภาครั้งแรกขึ้น และหลี่ เค่อเฉียงและสหายคนอื่นๆ ได้รับเลือกเป็นประธานกรรมการบริหาร นี่คือสหายเจียงเจ๋อหมินจับมือกับสหายหลี่เค่อเฉียง

ภาพถ่ายโดย Guo Zhanying นักข่าวของสำนักข่าว Xinhua

วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2551 เป็นวันเอดส์โลกครั้งที่ 21 สหายหูจิ่นเทาและสหายหลี่เค่อเฉียงเดินทางมาที่โรงพยาบาลปักกิ่งตี้ถันเพื่อตรวจสอบงานป้องกันและรักษาโรคเอดส์

ภาพถ่ายโดย Ma Zhancheng นักข่าวสำนักข่าว Xinhua

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2546 สหายหลี่ เค่อเฉียง เยือนเมืองซินเซียง มณฑลเหอหนาน นี่คือสหายหลี่ เค่อเฉียงกำลังสนทนาอย่างจริงใจกับชาวบ้านในหมู่บ้านมาซวง เมืองเฉียวเป่ย เทศมณฑลหยวนหยาง

สำนักข่าวซินหัว (ภาพโดย Guo Yu)

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2547 สหายหลี่ เค่อเฉียง ไปเยี่ยมบ้านของหวัง ซู่เจิน ซึ่งเป็นชาวสลัมโมดิโกวใน เมืองฝูซุ่น มณฑลเหลียวหนิง เพื่อสอบสวน

สำนักข่าวซินหัว

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 สหายหลี่ เค่อเฉียง เข้าร่วมพิธีต้อนรับซึ่งจัดขึ้นโดยนายกรัฐมนตรีเยอรมนี อังเกลา แมร์เคิล ในกรุงเบอร์ลิน

ภาพถ่ายโดย Ma Zhancheng นักข่าวสำนักข่าว Xinhua

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2014 การประชุมครั้งที่สองของการประชุมสภาประชาชนแห่งชาติครั้งที่ 12 ได้เปิดขึ้นในห้องโถงใหญ่แห่งประชาชนใน ปักกิ่ง. สหายหลี่เค่อเฉียงส่งรายงานการทำงานของรัฐบาล

ภาพถ่ายโดย Yao Dawei นักข่าวสำนักข่าว Xinhua

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2008 สหาย Li Keqiang ได้ตรวจสอบสถานการณ์ภัยพิบัติในพื้นที่ที่เกิดแผ่นดินไหวในเสฉวน

ภาพถ่ายโดย Lan Hongguang นักข่าวสำนักข่าว Xinhua

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2014 สหาย Li Keqiang เข้าร่วมการประชุมผู้นำจีน-กลางและยุโรปตะวันออกครั้งที่ 3 ที่กรุงเบลเกรด ระหว่างช่วงพักการเจรจา เขาได้หารือกับคณะรัฐมนตรีที่มาร่วมงาน

สำนักข่าว Xinhua

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2016 สหาย Li Keqiang ได้พบกับนักข่าวชาวจีนและชาวต่างชาติที่ Great Hall of the People ในกรุงปักกิ่ง และตอบคำถามของพวกเขา

ภาพถ่ายโดยหลู่ซุน นักข่าวสำนักข่าว Xinhua

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2016 สหายหลี่ เค่อเฉียงได้เข้าร่วมการประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติครั้งที่ 71 ที่สำนักงานใหญ่สหประชาชาติในนิวยอร์ก เพื่อกล่าวถึงหัวข้อดังกล่าว ในหัวข้อ "เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน: การทำงานร่วมกันเพื่อเปลี่ยนแปลงเรา" การเสวนาทั่วไปในหัวข้อ "โลกที่ดีกว่า" และปาฐกถาในหัวข้อ "จับมือกันสร้างโลกที่สงบสุข มั่นคง และยั่งยืน"

ภาพถ่ายโดยหลี่ เทา นักข่าวสำนักข่าวซินหัว

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2020 สหายหลี่ เค่อเฉียงเดินทางไปยังเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย เพื่อตรวจสอบและแนะนำงานป้องกันและควบคุมโรคระบาด และเยี่ยมชม แนวหน้าในการป้องกันและควบคุมโรคระบาดในนามของคณะกรรมการกลางพรรคและสภาแห่งรัฐ เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์

ภาพถ่ายโดย Li Tao นักข่าวสำนักข่าว Xinhua

 ชีวิตของสหาย Li Keqiang< /span>

[บรรณาธิการ: หลิว ปาย]