ผล บอล ลีก ฝรั่งเศส - บอลสดchelsealiverpool

ผล บอล ลีก ฝรั่งเศส

China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 2 พฤศจิกายน (นักข่าว Huang Yuqin) โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีน Wang Wenbin เป็นเจ้าภาพจัดงานแถลงข่าวเป็นประจำในวันที่ 2 พฤศจิกายน

หวัง เหวินปิน โฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ภาพถ่ายโดย Xue Wei

​​นักข่าวถามว่า มีรายงานว่า จีนจะจัดการเจรจาควบคุมอาวุธนิวเคลียร์กับเจ้าหน้าที่สหรัฐฯ ในสัปดาห์หน้า จีนจะยืนยันข่าวที่เกี่ยวข้องได้หรือไม่

หวังเหวินปิน: เมื่อไม่กี่วันก่อน เราได้แนะนำการมาเยือนของหวัง ยี่ สมาชิกสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนและรัฐมนตรีต่างประเทศ ไปยังสหรัฐอเมริกา ในระหว่างการเยือนสหรัฐฯ ของรัฐมนตรีต่างประเทศหวัง อี้ ทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะจัดการหารือหลายครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ รวมถึงการปรึกษาหารือเรื่องการควบคุมอาวุธและการไม่แพร่ขยายอาวุธ จีนมีการสื่อสารอย่างใกล้ชิดกับประเทศสำคัญๆ ทั่วโลกเกี่ยวกับปัญหาการควบคุมอาวุธและการไม่แพร่ขยายอาวุธ

จีนและสหรัฐอเมริกาจะจัดการหารือระดับแผนกควบคุมอาวุธและการไม่แพร่ขยายในกรุงวอชิงตันสัปดาห์หน้า หัวหน้าแผนกควบคุมอาวุธ กระทรวงการต่างประเทศจะนำคณะผู้แทนเข้าร่วม ตามข้อตกลงที่ตกลงกันโดยทั้งสองฝ่าย จีนและสหรัฐอเมริกาจะดำเนินการเจรจาและแลกเปลี่ยนในประเด็นต่างๆ มากมาย เช่น การดำเนินการตามสนธิสัญญาควบคุมอาวุธระหว่างประเทศและการไม่แพร่ขยายอาวุธ (จบ)

[บรรณาธิการ: Tian Boqun]