ถ่ายทอด วอลเลย์บอล

2023-11-04 05:22:10

.ถ่ายทอด วอลเลย์บอล 2.บอลสดmancity 3.บอลสหรฐอาหรบเอมเรตสไทย 4.ข่าววงการฟุตบอลอังกฤษ


China News Service วันที่ 4 พฤศจิกายน ตามเว็บไซต์ของหอดูดาวอุตุนิยมวิทยากลาง หอดูดาวกลางอุตุนิยมวิทยาได้ออกคำเตือนคลื่นความเย็นครั้งแรกในครึ่งหลังของปีนี้ ในช่วงบ่ายของวันที่ 3 พฤศจิกายน และยังคงออกคำเตือนคลื่นความเย็นต่อไป เตือนคลื่นความเย็นเช้าวันที่ 4 พฤศจิกายน

เนื่องจากได้รับผลกระทบจากอากาศเย็นจัด อุณหภูมิในพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศของฉันจะลดลง 6 ถึง 10°C ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 7 พฤศจิกายน รวมถึงทางตะวันตกเฉียงเหนือของมณฑลกานซู่ ตอนกลางของมองโกเลียใน ตอนกลางและตอนใต้ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน และเจียงฮวยตอนกลางและตะวันออก อุณหภูมิในพื้นที่อื่นจะลดลง 12 ถึง 14°C และอุณหภูมิท้องถิ่นที่ลดลงในจี๋หลินตอนกลางและสถานที่อื่นๆ อาจสูงถึงกว่า 16°C โดยอุณหภูมิต่ำสุดจะเกิดขึ้นในตอนเช้าของวันที่ 7 พฤศจิกายน และเส้นอุณหภูมิต่ำสุดที่ 0°C จะอยู่ทางตอนเหนือของเหอเป่ย ทางตะวันตกและทางเหนือของปักกิ่ง และทางตอนใต้ของมณฑลซานซี ในที่ราบกวานจง มณฑลส่านซีและทางตะวันออกเฉียงใต้ของมณฑลกานซู อุณหภูมิต่ำสุดจะลดลงเหลือประมาณ 10°C ในพื้นที่ส่วนใหญ่ตามแนว กลางและล่างของแม่น้ำแยงซีเกียง ในขณะที่อากาศเย็นลง พื้นที่ทางตอนเหนือของแม่น้ำแยงซีเกียงตอนกลางและตอนล่างประสบกับลมเหนือขนาด 4 ถึง 6 โดยมีลมกระโชกแรงขนาด 7 ถึง 9 และลมในท้องถิ่นมีลมแรงถึง 10 โดยตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 6 มีขนาด 6 ถึง ระดับ 8 บริเวณทะเลโป๋ไห่ ทะเลเหลือง ทะเลจีนตะวันออก และบริเวณทะเลอื่นๆ ลมกระโชกแรงสูงสุด 9 ถึง 10

แหล่งที่มาของภาพ: เว็บไซต์หอดูดาวอุตุนิยมวิทยากลาง

คาดว่าในช่วงสองวันของสุดสัปดาห์ (วันที่ 4-5) อากาศเย็นจะส่งผลกระทบต่อซินเจียงตะวันออก มองโกเลียในตอนกลางและตะวันตก ภาคกลางและตะวันออกเฉียงเหนือเป็นหลัก จีน, จีนตอนเหนือและตะวันตก, หวงฮวย, เจียงฮวย, เจียงฮั่น และสถานที่อื่นๆ อุณหภูมิในพื้นที่ที่กล่าวข้างต้นจะเป็นครั้งแรกที่จะลดลง 6 ถึง 10 องศาเซลเซียส ในจำนวนนี้ อุณหภูมิในท้องถิ่นจะลดลงทางตะวันตกเฉียงเหนือของมณฑลกานซู่และ มองโกเลียตอนกลางอาจมีอุณหภูมิ 12 ถึง 14 องศาเซลเซียส

แหล่งที่มาของภาพ: เว็บไซต์หอดูดาวอุตุนิยมวิทยากลาง

ในช่วงที่มีอากาศเย็น นอกจากอากาศจะเย็นลงแล้ว จะมีฝนตกเล็กน้อยถึงปานกลาง (หิมะ) หรือลูกเห็บในภาคกลางและตะวันออกของประเทศของฉัน ในจำนวนนี้ ตั้งแต่วันที่ 5 วันที่ 6 มีหิมะตกหนักในพื้นที่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของมองโกเลียใน, จี๋หลินตอนกลางและตะวันตก, เฮยหลงเจียงตอนกลางและตะวันออก และสถานที่อื่น ๆ ซึ่งสามารถเข้าถึงหิมะตกหนักและหิมะตกหนักในท้องถิ่น ได้แก่ เหลียวหนิงตะวันออก, จี๋หลินตะวันออก, เฮยหลงเจียงตะวันออกเฉียงใต้, หวงฮวย, เจียงฮวย, เจียงฮั่น , เจียงหนาน และสถานที่อื่นๆ จะมีฝนตกปานกลางถึงหนักมาก โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง

แหล่งที่มาของภาพ: เว็บไซต์หอดูดาวอุตุนิยมวิทยากลาง แหล่งที่มาของภาพ: เว็บไซต์หอดูดาวอุตุนิยมวิทยากลาง

ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตุนิยมวิทยาเตือนว่า เนื่องจากเมื่อเร็ว ๆ นี้อุณหภูมิในพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศของฉันสูงกว่าปกติอย่างมากในช่วงเวลาเดียวกัน การระบายความร้อนที่เกิดจาก อากาศเย็นจัดนี้จะมีความสำคัญมากขึ้น ประชาชนควรใส่ใจกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงและเพิ่มเสื้อผ้าให้ทันเวลา นอกจากนี้ มองโกเลียใน เฮยหลงเจียง จี๋หลิน และเหลียวหนิง มีหิมะตกหนัก และอาจเกิดฝนเยือกแข็งในพื้นที่ได้ มีความเสี่ยงปานกลางถึงสูงที่จะเกิดพายุหิมะ และเกิดฝนตกที่อุณหภูมิต่ำและภัยพิบัติจากหิมะที่เยือกแข็ง ควรให้ความสนใจกับการจราจรติดขัดหรืออุบัติเหตุที่ อาจเกิดจากหิมะและน้ำแข็งบนถนน การเกษตร และการเลี้ยงสัตว์ ให้ความสนใจกับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากหิมะตกหนัก

[บรรณาธิการ: เย่ปัน] บ้านผลบอล88ย้อนหลัง|ผลบอลd1ไทย|