แหล่งที่มา: ตารางดบอลสด
2023-10-31 02:34:24

.ผลบอลเชลซีเมื่อคืน 2.ราคาไหลบอลเตง 3.ไฮไลฟุตบอล 4.ดบอลสดwarpfootball


เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2023 หวัง อี้ สมาชิกสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน และผู้อำนวยการสำนักงานการต่างประเทศของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์ ได้จัดการประชุมหารือเชิงยุทธศาสตร์จีน-ฝรั่งเศส ครั้งที่ 24 ร่วมกับบอนน์ ที่ปรึกษากิจการต่างประเทศของประธานาธิบดีฝรั่งเศส ในกรุงปักกิ่ง ทั้งสองฝ่ายมีการแลกเปลี่ยนฉันมิตรและเชิงลึกเกี่ยวกับความสัมพันธ์จีน-ฝรั่งเศส ความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรป และประเด็นระหว่างประเทศและภูมิภาค และตกลงที่จะให้บทบาทสำคัญของการเจรจาเชิงกลยุทธ์อย่างเต็มที่ ส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีในระดับสูง และทำงานร่วมกันเพื่อรับมือกับความท้าทายระดับโลก

หวังอี้กล่าวว่าสถานการณ์ระหว่างประเทศในปัจจุบันเกี่ยวพันกับความสับสนวุ่นวายและความท้าทาย และความท้าทายก็เกิดขึ้นทีละอย่าง ภายใต้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์ของประมุขแห่งรัฐทั้งสอง ความสัมพันธ์จีน-ฝรั่งเศสได้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง ก่อให้เกิดเสถียรภาพที่มีคุณค่าในโลกที่ไม่แน่นอน จีนและฝรั่งเศสซึ่งเป็นประเทศสำคัญที่เป็นอิสระควรยืนอยู่ที่ทางแยกของเวลา ปฏิบัติตามฉันทามติของประมุขแห่งรัฐทั้งสองในฐานะแนวทางพื้นฐาน ยึดมั่นในการเคารพซึ่งกันและกัน ความร่วมมือที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย การแลกเปลี่ยนและการร่วมกัน การเรียนรู้และสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่ครอบคลุมจีน-ฝรั่งเศส "มั่นคง เป็นประโยชน์ร่วมกัน บุกเบิกและก้าวหน้า" การพัฒนาเชิงบวกของความสัมพันธ์จีน-ฝรั่งเศสจะนำไปสู่การพัฒนาความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปที่มั่นคงและระยะยาว และร่วมกันส่งเสริม ความสามัคคีและความก้าวหน้าของประชาคมระหว่างประเทศ

หวัง อี้ กล่าวว่าเมื่อ 60 ปีที่แล้ว จีนและฝรั่งเศสได้ตัดสินใจทางการเมืองเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางการฑูต ทำลายอุปสรรคของสงครามเย็น และส่งเสริมกระบวนการทำให้เป็นประชาธิปไตยและพหุขั้วของความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ โลกปัจจุบันตกอยู่ในความเสี่ยงที่จะเกิดการแตกแยกอีกครั้ง ยุคสมัยเรียกร้องให้จีนและฝรั่งเศสทบทวนเจตนารมณ์ดั้งเดิมของสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูต ร่วมมือกันเพื่อปกป้องบทบาทหลักของสหประชาชาติ สนับสนุนและปฏิบัติตามลัทธิพหุภาคีที่แท้จริง ต่อต้านการเผชิญหน้าระหว่างค่าย และ ร่วมกันตอบสนองต่อความท้าทายระดับโลก ปีหน้าเป็นวันครบรอบ 60 ปีของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างจีนและฝรั่งเศส นี่เป็นทั้งเหตุการณ์สำคัญและจุดเริ่มต้นใหม่และมีความสำคัญเป็นพิเศษต่อจีน ฝรั่งเศส จีน และทั่วโลก จีนยินดีทำงานร่วมกับฝรั่งเศสเพื่อดำเนินการตามฉันทามติที่สำคัญของประมุขแห่งรัฐทั้งสอง รวบรวมรากฐานความคิดเห็นของประชาชนระหว่างทั้งสองประเทศ เดินหน้าปลดปล่อยศักยภาพความร่วมมือใน "ยุคหลังโรคระบาด" รวบรวมการเมืองอย่างต่อเนื่อง ความไว้วางใจซึ่งกันและกัน และผลักดันความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมของทั้งสองประเทศไปสู่ระดับใหม่ จีนยินดีต้อนรับบริษัทฝรั่งเศสจำนวนมากขึ้นที่เข้ามาลงทุนและดำเนินการในจีน และยังหวังว่าฝรั่งเศสจะสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ยุติธรรมมากขึ้นสำหรับบริษัทในจีน

บอนน์กล่าวว่าฝรั่งเศสและจีนภายใต้การนำของประมุขแห่งรัฐทั้งสอง ได้สร้างความร่วมมือทางยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมและมีความสำคัญระดับโลก ซึ่งมีส่วนทำให้เกิดสันติภาพและเสถียรภาพของโลก ฝรั่งเศสให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาความสัมพันธ์กับจีนและสถานะและบทบาทของจีนในโลก ฝรั่งเศสมีความเชื่อมั่นในเศรษฐกิจของจีน และไม่มีเจตนาที่จะจำกัดการพัฒนาของจีน วันครบรอบ 60 ปีของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างฝรั่งเศสและจีนในปี พ.ศ. 2567 ถือเป็นโอกาสสำคัญในการรวมตัวและการต่ออายุความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศ ฝรั่งเศสยินดีที่จะทำงานร่วมกับจีนเพื่อร่วมกันวางแผนกิจกรรมการเฉลิมฉลอง กระชับความร่วมมือในด้านต่างๆ เสริมสร้างการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรม เสริมสร้างความเข้าใจร่วมกัน และนำผลประโยชน์มาสู่ประชาชนทั้งสองมากขึ้น เมื่อเผชิญกับความเสี่ยงที่จะเกิดการแบ่งแยกโลก ฝรั่งเศสและจีนควรกระชับความร่วมมือ มีบทบาทในฐานะสมาชิกถาวรของคณะมนตรีความมั่นคง เป็นผู้นำ ส่งเสริมความสามัคคี และตอบสนองต่อความท้าทาย ทั้งสองฝ่ายสามารถประสานงานอย่างใกล้ชิดในประเด็นที่เป็นผลประโยชน์ระดับโลก เช่น การพัฒนาที่ยั่งยืน ความหลากหลายทางชีวภาพ และการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เสริมสร้างการแลกเปลี่ยนเหนือ-ใต้ ส่งเสริมการเจรจาระหว่างตะวันออก-ตะวันตก และบรรลุการพัฒนาร่วมกันของโลก ฝรั่งเศสจะยังคงยึดหลักจีนเดียวต่อไป

ทั้งสองฝ่ายแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรป หวังอี้เน้นย้ำว่าจีนและยุโรปเป็นหุ้นส่วน ไม่ใช่คู่แข่ง และผลประโยชน์ร่วมกันของพวกเขามีมากกว่าความแตกต่างกันมาก จีนถือว่าสหภาพยุโรปเป็นขั้วที่เป็นอิสระและมีความสำคัญในโลกที่มีหลายขั้ว และความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองฝ่ายมีเหตุผลและมีแรงผลักดันที่แข็งแกร่ง หวังว่าสหภาพยุโรปจะดำเนินการร่วมมือกับจีนในลักษณะที่สมเหตุสมผลและมีเหตุผลมากขึ้น หลีกเลี่ยงการแทรกแซงจากภายนอก รับประกันการเปิดกว้างร่วมกัน และส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีอย่างมั่นคง บอนน์กล่าวว่าฝรั่งเศสมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความร่วมมือระหว่างสหภาพยุโรปและจีน ยุโรปและจีนสามารถเสริมสร้างการประสานงานในประเด็นสำคัญระหว่างประเทศ และแสดงให้โลกเห็นว่าทั้งสองฝ่ายสามารถมีบทบาทสำคัญในร่วมกัน

ทั้งสองฝ่ายยังแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับวิกฤตยูเครน ความขัดแย้งปาเลสไตน์-อิสราเอล การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ปัญญาประดิษฐ์ และประเด็นอื่นๆ (เว็บไซต์กระทรวงการต่างประเทศ) [บรรณาธิการ: ฟาง เจียเหลียง] โปรแกรมบอลถายทอดสดpptv|ตารางบอลออนไลน์|

ดบอลสดแมนยกบพอสมดวนน

สล็อตคนเล่นเยอะที่สุด

ดูบอลออนไลน์แมนยู

ผลบอลยูฟ่าแชมป์ลีกเมื่อคืน

ผลบอลเชลซีเมื่อคืน

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ