homeถ่ายทอดสดบอลวันนี้ช่อง7บอลไทยถ่ายทอดสด

บอลไทยถ่ายทอดสด

รายการบอลไทย2023-10-31 02:34:18

.บอลไทยถ่ายทอดสด 2.คัดเลือกโอลิมปิกวอลเลย์บอลหญิง2024 3.อินเตอร์พบมิลาน 4.truepremierfootball3


China News Service, ไท่หยวน, วันที่ 30 ตุลาคม (นักข่าว Li Xinsuo) ชานซีซึ่งมักจะพูดถึงการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ กำลังเสริมความแข็งแกร่งให้กับการรับประกันของสถาบัน และดำเนินการตามเป้าหมายของการบรรลุการเปลี่ยนแปลงโดยทั่วไปภายในปี 2030 ในลักษณะทีละขั้นตอน

ชานซีเสริมความแข็งแกร่งให้กับการรับประกันเชิงสถาบันเพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลงทางอุตสาหกรรม เอื้อเฟื้อภาพโดยสำนักงานข้อมูลของรัฐบาลมณฑลซานซี

ในช่วงบ่ายของวันที่ 30 ตุลาคม ในงานแถลงข่าวพิเศษเรื่อง "การเสริมสร้างความเป็นผู้นำของพรรคอย่างครอบคลุมและการให้การรับประกันขั้นพื้นฐานสำหรับการเร่งการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาเพิ่มเติม" ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานสารสนเทศของ รัฐบาลมณฑลซานซี ซึ่งเป็นประธานในงานประจำวัน อู๋จิน รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคประจำมณฑลซานซี (ในระดับผู้อำนวยการ) กล่าวว่าซานซีจะเสริมสร้างความเป็นผู้นำของพรรคอย่างครอบคลุม เพื่อเป็นหลักประกันพื้นฐานในการเร่งการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาต่อไป .

Wu Jin กล่าวว่าคณะกรรมการพรรคจังหวัดชานซีบูรณาการกองกำลังที่เกี่ยวข้องและดำเนินการจัดตั้ง "สองหน่วยงาน หนึ่งชุด" สำหรับคณะกรรมการการเงินและเศรษฐศาสตร์ของคณะกรรมการพรรคจังหวัดชานซี และคณะกรรมการการปฏิรูปจังหวัดและการปฏิรูปที่ครอบคลุม และสำนักงานต่างๆ ตั้งอยู่ในแผนกสำนักงานคณะกรรมการพรรคมณฑลชานซี ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อเสริมสร้างความเป็นผู้นำในงานเศรษฐกิจของจังหวัด รวมถึงงานการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนา

เมื่อไม่นานมานี้ คณะกรรมการประจำพรรคคอมมิวนิสต์มณฑลซานซีได้ทบทวนและอนุมัติ "2 รายการ" ของงานสำคัญ 165 ภารกิจ และภารกิจสำคัญที่ก้าวหน้า 50 ภารกิจสำหรับการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาในปี 2566 "สองรายการ" ที่กล่าวถึงข้างต้นเน้นย้ำข้อกำหนดเชิงปริมาณและประเมินผลได้และลักษณะเฉพาะของโครงการและวิศวกรรม งานเกี่ยวข้องกับ 11 เมืองและ 42 หน่วยงานจังหวัดในจังหวัด

อู๋จินกล่าวว่าในอนาคต มณฑลซานซีวางแผนที่จะจัดทำรายชื่อทุกปีเพื่อสร้างผลลัพธ์หลักๆ จำนวนมากภายในปี 2568 วางรากฐานที่เด็ดขาดสำหรับการตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงโดยพื้นฐานภายในปี 2570 และโดยพื้นฐานแล้วตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงโดย 2030.

จะกำหนดระบบดัชนีการประเมินผลการปฏิบัติงานทางวิทยาศาสตร์สำหรับการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาของมณฑลซานซี เพิ่มประสิทธิภาพระบบการประเมินความรับผิดชอบเป้าหมายของจังหวัด และมีบทบาทอย่างเต็มที่กับ "กังหันลม" และ "กระบอง" ได้อย่างไร

หยาง จุน รองผู้อำนวยการแผนกองค์กรของคณะกรรมการพรรคมณฑลซานซี แนะนำว่าแผนกองค์กรของคณะกรรมการพรรคมณฑลซานซีอ้างถึง "ระบบตัวบ่งชี้การประเมินประสิทธิภาพการพัฒนาการเปลี่ยนแปลงของมณฑลซานซี" และเพิ่ม ตัวชี้วัด 13 ประการแบบดั้งเดิม ซึ่งรวมถึงสัดส่วนของกำลังการผลิตขั้นสูง การเติบโตของรายได้ในห่วงโซ่อุตสาหกรรม การเติบโตของมูลค่าผลผลิตของเมืองอย่างมืออาชีพ และการเติบโตของมูลค่าเพิ่มในอุตสาหกรรมหลักเศรษฐกิจดิจิทัล ส่งเสริมการดำเนินงานด้านการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาต่างๆ

ในแง่ของการปรับปรุงความแม่นยำในการประเมิน ชานซีได้ขยายขอบเขตของการติดตามตัวบ่งชี้เพิ่มเติม และมุ่งเน้นไปที่การสำรวจเหตุผลเชิงอัตวิสัยและวัตถุประสงค์ที่อยู่เบื้องหลังข้อมูลการติดตาม ในเวลาเดียวกัน เราจะลดความซับซ้อนของขั้นตอนการประเมิน ปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพ และลดภาระในระดับรากหญ้าอย่างมีประสิทธิภาพ

เพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนา เราไม่เพียงต้องปฏิบัติตามเจตนารมณ์ของกฎเกณฑ์กลางทั้ง 8 ประการอย่างสม่ำเสมอ แก้ไข "สี่รูปแบบ" และสร้างกระแสใหม่ แต่ยังสนับสนุนให้ผู้ปฏิบัติงานปฏิบัติหน้าที่ตามความรับผิดชอบด้วย แล้วซานซีล่ะ?

Wang Tiemei โฆษกคณะกรรมการตรวจสอบวินัยประจำจังหวัดซานซี และสมาชิกคณะกรรมการประจำคณะกรรมการตรวจสอบวินัยประจำจังหวัดซานซี แนะนำว่าซานซีให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับการดำเนินการตามการตัดสินใจที่สำคัญและการใช้งาน และได้ดำเนินการตรวจสอบการกำกับดูแลทางการเมืองพิเศษ เช่น การเพิ่มประสิทธิภาพสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ และโครงการ "น้ำใสไหลลงสู่แม่น้ำเหลือง" แก้ไขปัญหาอย่างแข็งขัน เช่น "เจ้าหน้าที่ใหม่เพิกเฉยต่อบัญชีเก่า ล้มเหลวในการดำเนินนโยบาย และการผิดนัดชำระบัญชี ของเอกชน" ดำเนินการตรวจสอบและแก้ไข "การไม่รับผิดชอบ และเฉื่อย" และประสานแก้ไขฝ่าฝืนกฎหมายวัตถุประสงค์ของการดำเนินไปอย่างรวดเร็วและใช้หนี้เพื่อดำเนิน "โครงการกึ่งสำเร็จรูป" "วิศวกรรมภาพ" "วิศวกรรมหน้า" "และการฉ้อโกงทางสถิติและประเด็นอื่นๆ

เมื่อพูดถึงการจัดการกับปัญหาที่เกิดซ้ำและดื้อรั้น ชานซียืนกรานที่จะครอบคลุมและเข้มงวด โดยเน้นไปที่การแก้ไขปัญหา เช่น การไม่เอาเงินสาธารณะไปเอาเปรียบเจ้านาย การปกปิดการกินและการดื่มที่ผิดกฎหมาย เป็นต้น .สืบสวนและแก้ไขปัญหาแกนนำพรรคและรัฐบาลเข้าถือหุ้นในวิสาหกิจอย่างผิดกฎหมายและแก้ไขจังหวัดเชิงลึก เราจะเน้นประเด็นเด่นของ “สี่รูปแบบ” ของรัฐวิสาหกิจ สถาบันการเงินจังหวัด และเขตพัฒนาที่ ระดับจังหวัดขึ้นไป และมุ่งมั่นที่จะขจัดอุปสรรคเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนา

นอกจากนี้ ชานซียังยึดมั่นในการบูรณาการวินัย กฎหมาย เหตุผล และเหตุผล ปฏิบัติตาม "ความแตกต่างสามประการ" อย่างถูกต้อง แสวงหาความจริงจากข้อเท็จจริง ช่วยให้แก้ไขข้อผิดพลาด และปราบปรามการกล่าวหาที่เป็นเท็จอย่างรุนแรง และ เฟรมอัพ ในเวลาเดียวกัน เรายืนกรานที่จะให้ความสนใจเท่าเทียมกันในการลดภาระและการเสริมอำนาจ และจัดลำดับความสำคัญของการกำกับดูแล 10 ประเภททันที เพื่อให้สมาชิกพรรคและผู้ปฏิบัติงานสามารถอุทิศเวลาและพลังงานมากขึ้นในการฝึกฝนและรับผิดชอบของตน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: ฟาง เจียเหลียง] บาเลนเซีย|โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิง|
ตารางคะแนนวอลเลย์บอลหญิง  ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิงไทย
ผลบอลแอสตันวิลล่า เวิร์คพอยท์23
morn