แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสด26พ.ค61ย17
2023-10-31 02:34:26

.hd football 2.ผลบบอลเมื่อคืนนี้ 3.บอลโลกตารางคะแนน 4.ดูบอลไทยลีก2019


สี จิ้นผิง: เราต้องสานต่อจิตวิญญาณแห่งมนุษยธรรม เคารพและปกป้องสิทธิมนุษยชน ปรับปรุงระบบประกันสังคมและระบบบริการดูแลคนพิการ ส่งเสริมการพัฒนารอบด้านของสาเหตุของคนพิการ สนับสนุน และส่งเสริมให้ผู้พิการมุ่งมั่นพัฒนาตนเองเช่นเดียวกับผู้พิการทางสายตา ซึ่งนักกีฬาพูดในสนามว่า "ฉันมองเห็นโลกไม่ชัด แต่ฉันต้องการให้โลกเห็นฉัน"< /p>

ข้อความนี้มาจากสุนทรพจน์ของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ในโอลิมปิกฤดูหนาวที่ปักกิ่งเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2022 สุนทรพจน์ในการประชุมสรุปและยกย่องการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกฤดูหนาว

คนพิการเป็นกลุ่มที่มีปัญหาเป็นพิเศษและต้องการการดูแลและเอาใจใส่เป็นพิเศษจากสังคมทั้งหมด การปล่อยให้ผู้พิการส่วนใหญ่ใช้ชีวิตและทำงานอย่างสงบสุข ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารและเครื่องนุ่งห่ม และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและสวยงาม ถือเป็นการแสดงเจตนารมณ์ที่สำคัญของจุดประสงค์ของพรรคเราในการให้บริการประชาชนด้วยสุดใจ และเป็นข้อกำหนดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของประเทศเรา ระบบสังคมนิยม

นับตั้งแต่การประชุมแห่งชาติครั้งที่ 18 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีน คณะกรรมการกลางพรรคซึ่งมีสหายสี จิ้นผิง เป็นแกนหลักได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาสาเหตุของคนพิการ โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับพวกเขา . ในกระบวนการส่งเสริมการพัฒนาสาเหตุของคนพิการอย่างครอบคลุม เราได้ปรับปรุงสภาพความเป็นอยู่ของผู้พิการและปรับปรุงระบบประกันสังคมหลายระดับเพื่อสร้างความหวังในการมีชีวิตที่มั่นคงแก่ผู้พิการ 85 ล้านคน ในแง่ของความปลอดภัยขั้นพื้นฐาน ณ สิ้นปี 2565 ผู้พิการ 10.455 ล้านคนในประเทศของเราถูกรวมไว้ในช่วงหลักประกันการดำรงชีวิตขั้นต่ำ และผู้พิการ 27.617 ล้านคนได้เข้าร่วมในการประกันบำนาญขั้นพื้นฐานสำหรับผู้อยู่อาศัยในเมืองและในชนบท ณ วันที่ ณ สิ้นเดือนมิถุนายนปีนี้ ค่าครองชีพสำหรับคนพิการที่มีความลำบากได้เป็นประโยชน์ต่อประชาชน 11.613 ล้านคน และคนพิการระดับรุนแรง 11.613 ล้านคนได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง เงินอุดหนุนการพยาบาลสำหรับคนพิการ มีประโยชน์ต่อประชาชน 15.434 ล้านคน และการยื่นขอคุณสมบัติ การกำหนดเงินอุดหนุนทั้งสองนี้ได้รับ "การประมวลผลทางออนไลน์โดยสมบูรณ์" และการสมัคร การทบทวน และการออกสามารถดำเนินการทางออนไลน์ได้ ในแง่ของบริการดูแลคนพิการ เมื่อวันที่ 1 กันยายนปีนี้ กฎหมายการก่อสร้างสิ่งแวดล้อมที่ปราศจากสิ่งกีดขวางได้ถูกนำมาใช้อย่างเป็นทางการ ซึ่งกำหนดอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการตีพิมพ์หนังสืออักษรเบรลล์ การจัดตั้งที่จอดรถไร้สิ่งกีดขวาง และการจัดหาสิ่งกีดขวาง ฟรีอุปกรณ์ในสถานบริการสาธารณะเพื่อปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของผู้พิการให้การคุ้มครองทางกฎหมายที่ทรงพลังยิ่งขึ้น

วัฒนธรรมและการกีฬาเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการส่งเสริมการพึ่งพาตนเองและการพัฒนาตนเองของคนพิการและเพื่อฟื้นฟูร่างกายและจิตใจของพวกเขา อีกทั้งยังเป็นช่องทางสำคัญที่ทำให้ผู้คนเข้าใจถึงศักยภาพและคุณค่าของ คนพิการและส่งเสริมความก้าวหน้าสามัคคีของสังคม การแข่งขัน Asian Para Games ครั้งที่ 4 ที่เมืองหางโจว ซึ่งกำลังจะสิ้นสุดลง ไม่เพียงแต่จะเป็นเวทีที่กว้างขวางสำหรับการแลกเปลี่ยนกีฬาและวัฒนธรรม นิทรรศการ การเรียนรู้ร่วมกัน และการบูรณาการของผู้พิการในเอเชียเท่านั้น แต่ยังนำแหล่งข้อมูลเกมและหลังการแข่งขันอีกด้วย มรดกในแง่ของสิ่งอำนวยความสะดวก สิ่งแวดล้อม ฯลฯ นอกจากนี้ยังจะเป็นแบบจำลองและการอ้างอิงสำหรับการส่งเสริมการดำเนินงานด้านวัฒนธรรมและการกีฬาของผู้พิการในประเทศของฉัน มองไปสู่อนาคตในกระบวนการปรับปรุงของจีนให้ทันสมัย ​​เราต้องปรับปรุงระบบประกันสังคมและระบบบริการดูแลคนพิการต่อไป แสวงหาสิทธิประโยชน์สำหรับคนพิการ และร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของสาเหตุสำหรับคนพิการ .

ผู้เชี่ยวชาญพิเศษสำหรับปัญหานี้: Tian Zhipeng, Institute of Sociology, Chinese Academy of Social Sciences [บรรณาธิการ: Shao Wanyun] แข่งบอลเมื่อคืน|ดูบอลย้อนหลังลิเวอร์พูลvsนอริช|

บอลig

messiuclwin

โปรแกรมฟุตบอลโลก2022

ภาคบอลสด

hd football

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ