ตาราง บอล พรีเมียร์ ร ลีก

368 26
tag😍: ตาราง บอล พรีเมียร์ ร ลีก


China News Service, หางโจว, 30 ตุลาคม (Qian Chenfei) เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวได้เรียนรู้จากกรมนิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อมประจำจังหวัดเจ้อเจียงว่าโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติเปิดตัว "รางวัล Champions of the Earth Award" ประจำปี 2023 ของสหประชาชาติที่กรุงไนโรบี เมืองหลวงของเคนยา โมเดลการจัดการขยะพลาสติกทางทะเล "Blue Cycle" ที่ประกาศโดยเจ้อเจียง (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "Blue Cycle") มีความโดดเด่นจากโครงการที่ประกาศไว้ 2,500 โครงการทั่วโลก และได้รับรางวัล "Champions of the Earth Award" ประจำปี 2023 ขององค์การสหประชาชาติ

ในฐานะจังหวัดทางทะเลที่สำคัญในประเทศจีน เจ้อเจียงมีพื้นที่ทะเล 260,000 ตารางกิโลเมตร มีแนวชายฝั่งยาว เกาะหลายแห่ง และทรัพยากรทางทะเลที่อุดมสมบูรณ์ "Blue Cycle" ใช้เทคโนโลยี "Internet of Things + Blockchain" เพื่อสร้างระบบการจัดการแบบวงปิดที่แสดงภาพกระบวนการทั้งหมดของ "การรวบรวม-การจัดเก็บ-การขนส่ง-การฟื้นฟู-การผลิต" ของขยะพลาสติกในทะเล และได้ผ่านการรับรองที่เชื่อถือได้ระดับสากล เพื่อตระหนักถึงการตระหนักถึงขยะพลาสติกในทะเล การควบคุมแหล่งของเสีย การรีไซเคิลคาร์บอนต่ำ และการใช้ประโยชน์ที่มีมูลค่าสูง

จนถึงขณะนี้ วิสาหกิจในห่วงโซ่อุตสาหกรรม 237 แห่ง และเรือ 10,200 ลำได้เข้าร่วม "Blue Cycle" โดยมีผู้เข้าร่วม 61,800 ราย และมีการรวบรวมและแปรรูปขยะทางทะเลรวม 10,900 ตัน รวมถึงขยะพลาสติก 2,254 ตัน ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนได้ประมาณ 2,930 ตัน

โครงการนี้จะผลักดันผู้คนชายฝั่ง เรือประมง และองค์กรอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องให้มีส่วนร่วมในการจัดการขยะทางทะเล บรรลุการกำกับดูแลร่วมของระบบนิเวศทางทะเลที่หลากหลาย และมอบโซลูชันที่ยั่งยืน ทำซ้ำได้ และปรับขนาดได้สำหรับขยะพลาสติกในทะเลทั่วโลก การจัดการ. แผน. (จบ) [บรรณาธิการ: Fu Zihao] ตารางบอลวันนี้ทุกลีกภาษาไทย|ผลบอลสดตารางคะแนน|