แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดโดมนกสหรฐ
2023-10-31 02:34:21

.คาว บอล 2.ชุดฟุตบอลทีมชาติไทยล่าสุด 3.แทงบอลออนไลน์ 4.ราคาบอลมีอะไรบ้าง


เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2023 Zhai Jun ทูตพิเศษของรัฐบาลจีนประจำตะวันออกกลาง ได้พบกับ Lazzarini หัวหน้าคณะกรรมาธิการของ United Nations Relief and Works Agency for Palestine Refugees in the Near East ในกรุงอัมมาน เมืองหลวงของประเทศจอร์แดน เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์ระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอล

Lazzarini กล่าวว่าสถานการณ์ปัจจุบันในฉนวนกาซากำลังย่ำแย่และวิกฤตด้านมนุษยธรรมนั้นร้ายแรงและกำลังลุกลามไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ประชาคมระหว่างประเทศควรทำงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมฝ่ายต่างๆ ในความขัดแย้งเพื่อให้บรรลุการหยุดยิงโดยเร็วที่สุด เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมสามารถเข้าสู่ฉนวนกาซาได้โดยเร็วที่สุด และบรรเทาความทุกข์ทรมานของชาวปาเลสไตน์ สำนักงานบรรเทาทุกข์และกิจการแห่งสหประชาชาติในภาคตะวันออกถือว่าจีนเป็นหุ้นส่วนที่สำคัญ ขอขอบคุณจีนสำหรับการสนับสนุนทางการเมืองและความช่วยเหลือทางการเงินในระยะยาวแก่หน่วยงาน ขอขอบคุณจีนที่ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมฉุกเฉินแก่ฉนวนกาซานับตั้งแต่เกิดความขัดแย้ง และยินดีที่จะกระชับความร่วมมือ ร่วมกับจีนเพื่อคลี่คลายสถานการณ์ด้านมนุษยธรรมในฉนวนกาซาโดยเร็วที่สุด

Zhai Jun กล่าวว่าจีนมีความกังวลอย่างยิ่งเกี่ยวกับความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอล ส่งผลให้มีพลเรือนบาดเจ็บล้มตายจำนวนมาก และก่อให้เกิดวิกฤตด้านมนุษยธรรมที่ร้ายแรง จีนแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหยื่อของความขัดแย้งปาเลสไตน์-อิสราเอล ตลอดจนเหยื่อของ UNRWA และหน่วยงานอื่นๆ ของสหประชาชาติ และเชื่อว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการหยุดยิงทันทีและยุติสงคราม พยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องพลเรือน และหลีกเลี่ยงการก่อเหตุ ภัยพิบัติด้านมนุษยธรรมที่ร้ายแรงยิ่งขึ้น จีนสนับสนุนงานของหน่วยงานมาโดยตลอด และยินดีที่จะบริจาคเงินให้กับหน่วยงานต่อไปตามความสามารถของตน และส่งเสริมประชาคมระหว่างประเทศเพื่อเพิ่มความช่วยเหลือแก่ปาเลสไตน์ผ่านทางหน่วยงาน เพื่อปรับปรุงสถานการณ์ด้านมนุษยธรรมในปาเลสไตน์ต่อไป (เว็บไซต์กระทรวงการต่างประเทศ)

[บรรณาธิการ: Cao Zijian] ดบอลสดแมนยไบรทตน|ผลบอล8|

บอลเมื่อคืนไทย

ถายทอดสดบอลliverpoolmancity

โปรแกรมบอลราคาบอล

ทำนายบอล

คาว บอล

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ