ทีเด็ด บอล เดี่ยว 1 ตัว วัน นี้

368 26
tag☠️: ทีเด็ด บอล เดี่ยว 1 ตัว วัน นี้


China News Service วันที่ 30 ตุลาคม ตามรายงานของ United Daily News ของไต้หวัน ระบุว่าเรือฟริเกตติดขีปนาวุธนำวิถีชั้น Jiyang (Knox) ​​ของกองทัพเรือไต้หวัน ซึ่งเปิดตัวเข้าประจำการในช่วงทศวรรษปี 1970 ได้เข้าประจำการมานานกว่า 50 ปี ขณะนี้กองทัพเรือไต้หวันมีแผนที่จะใช้เงิน 8 ล้านหยวน (NT$ เหมือนเดิมด้านล่าง) เพื่อประเมินและยืดอายุของจรวดต่อต้านเรือดำน้ำ "ASROC" ที่ติดตั้งบนเรือโดย " Chinese Academy of Sciences" ของไต้หวัน "กองบัญชาการกองทัพเรือ" ของไต้หวันระบุว่า ก่อนที่ความสามารถในการรบฟริเกตเบาที่สร้างเองของกองทัพเรือไต้หวันจะเสร็จสมบูรณ์ เรือชั้น Jiyang จำนวน 6 ลำที่มีอยู่ของกองทัพเรือไต้หวัน จะต้องใช้เวลาอีก 7 ถึง 10 ปี

หน่วยงานนิติบัญญัติของไต้หวันเพิ่งตรวจสอบงบประมาณปี 2024 ของกระทรวงกลาโหม “ผู้บัญญัติกฎหมาย” ก๊กมินตั๋ง หม่า เหวินจุนตั้งคำถามและชี้ให้เห็นว่ากองทัพเรือไต้หวันจะดำเนินการขยายอายุและกรณีตรวจสอบจรวดต่อต้านเรือดำน้ำที่ใช้ในทะเล แต่ จรวดต่อต้านเรือดำน้ำที่ใช้งานอยู่ของกองทัพเรือไต้หวันทั้งหมดได้รับการติดตั้งบนเรือ Yang Zihao และเรือชั้น Jiyang ที่เลิกใช้ไปก่อนหน้านี้ซึ่งจะถูกยกเลิกหลังจากเรือระดับสองรุ่นที่สองในอนาคตถูกสร้างขึ้นเนื่องจากพวกเขากำลังจะ จะยุติลง กองทัพเรือไต้หวันจะใช้เงินกว่า 52 ล้านหยวนเพื่อยืดอายุอุปกรณ์ไปเพื่ออะไร? นอกจากนี้ จรวดต่อต้านเรือดำน้ำทั้งหมดที่ให้บริการในกองทัพสหรัฐฯ ในปัจจุบัน มีความสามารถในการยิงในแนวดิ่ง กองทัพเรือไต้หวันควรปฏิบัติตามหรือไม่

อู๋ หลีปิง เสนาธิการกองทัพเรือไต้หวัน กล่าวว่า เงินมากกว่า 52 ล้านหยวน เป็นงบประมาณการจัดซื้อกระสุนทั่วไปและบำรุงรักษาของกองทัพเรือไต้หวันในปีหน้า จรวดต่อต้านเรือดำน้ำ "ASROC" มี งบประมาณ 8 ล้านหยวน ซึ่งมีแผนจะเปิดตัวตั้งแต่ปี 2567 ถึง 2567 ในปี 2568 คอลัมน์เกรนของตัวขีปนาวุธจะถูกทดสอบ เนื่องจากกองทัพเรือไต้หวันมอบหมายให้ "สถาบันวิทยาศาสตร์จีน" ของไต้หวันดำเนินการทดสอบและดัดแปลงเกรนในปี 2547 อายุการใช้งานทั้งหมดคือ 20 ปี และจรวดทั้งหมดจะค่อยๆ หมดอายุตั้งแต่ปี 2024 ขณะเดียวกัน จำเป็นต้องมีการทดสอบอย่างต่อเนื่องเพื่อระบุสถานะที่ตามมา

เขากล่าวว่าก่อนที่การก่อสร้างเรือรบขนาดเบาของกองทัพเรือไต้หวันจะแล้วเสร็จ มีการประเมินเชิงอนุรักษ์นิยมว่าเรือชั้น Jiyang จะถูกใช้งาน "ไม่จำเป็นต้องมีอายุ 7 ถึง 10 ปี" ดังนั้นจึงจำเป็นต้อง ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระสุนครบถ้วน ความปลอดภัยของจรวดต่อต้านเรือดำน้ำจะไม่ได้รับการพิจารณาจนกว่ารายงานการประเมินจะแล้วเสร็จในปีหน้าหรือปีหน้า “ผู้บัญญัติกฎหมาย” ของพรรครัฐบาลและฝ่ายค้านตัดสินใจอายัดงบประมาณ 1 ล้านหยวน โดยกำหนดให้กองทัพเรือไต้หวันส่งรายงานคำอธิบายแล้วทำการอายัดโดยได้รับอนุมัติ

ตามรายงาน เรือฟริเกตติดขีปนาวุธนำวิถีชั้น Knox ของกองทัพเรือไต้หวันใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติโซนาร์แบบลากจูง ได้ถูกนำไปใช้ในทะเลลึกทางตะวันออกของเกาะเพื่อปฏิบัติภารกิจลาดตระเวนต่อต้านเรือดำน้ำ มี ปัจจุบันมีเรือให้บริการอยู่ 6 ลำ

เหตุการณ์นี้ทำให้เกิดการถกเถียงกันอย่างดุเดือดในหมู่ชาวเน็ตบนเกาะ ชาวเน็ตบางคนฝากข้อความไว้ว่า "ชาวอเมริกันขายขยะที่ไม่ต้องการให้ไต้หวันในราคาที่สูง พวกเขากำลังกระพือเปลวไฟไปทั่วโลกและเพลิดเพลินไปกับผลประโยชน์ที่สูง ราคาอาวุธ!" เป็นเรือคลาสสิกจริงๆ แค่ดูจากรูปลักษณ์ ก็หายไปครึ่งหนึ่งก่อนที่จะสู้ด้วยซ้ำ" "ของแบบนี้ควรเปลี่ยนแล้ว เก็บตัวเรือไว้ชมได้" [บรรณาธิการ : เชา หว่านหยุน] ดูบอลโลกฟรีออนไลน์|ถ่ายทอดสดบอลไทยลีกวันนี้บุรีรัมย์|