ราคา น ำ บอล ค อ อะไร

.ราคา น ำ บอล ค อ อะไร 2.แมนยแชมปuclกสมย 3.ผลบอลคู่แมนยูเมื่อคืน 4.ลงดบอลสดu19


China News Service, คุนหมิง, วันที่ 3 พฤศจิกายน หัวข้อ: Descendants of the American Flying Tigers: ให้เรื่องราวของ Flying Tigers แพร่กระจายให้กว้างขึ้น และมิตรภาพระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนหยั่งรากลึกอยู่ในใจของผู้คน

p>

ผู้เขียน Chen Jing

"ฉันยืนอยู่ที่นี่นับครั้งไม่ถ้วน แต่ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เผชิญหน้ากับ 'ฮีโร่พยัคฆ์บิน' แบบเห็นหน้ากัน ในขณะนี้ ฉันตื่นเต้นมาก" ในตอนเช้าของวันที่ 3 หน้าอนุสาวรีย์ "Hump Spirit Lives Forever" ที่โรงเรียนภาษาต่างประเทศคุนหมิง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 9 Tan Yushan ให้การต้อนรับแขกอย่างอบอุ่นจากอีกฟากหนึ่งของมหาสมุทร - Harry Moyer ทหารผ่านศึก Flying Tigers และทายาทของ เสือบิน

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน Harry Moyer ทหารผ่านศึก American Flying Tigers และคณะได้เยี่ยมชมโรงเรียนภาษาต่างประเทศคุนหมิงเพื่อแลกเปลี่ยนเยี่ยมชม ภาพถ่ายโดย Liu Ranyang นักข่าว China News Service

ในวันเดียวกันนั้น คณะทหารผ่านศึก Flying Tigers ที่เดินทางไปยูนนานเพื่อแลกเปลี่ยนเยี่ยมชมได้ปลูกต้นไม้มิตรภาพกับนักเรียนในโรงเรียนและตัวแทนชาวจีน และชมละครเพลงของคณะโอเปร่า Flying Tigers Research Association “ฉุยตี้” ฉางหง” ต่อมามีเพลง "Auld Lang Syne" เปิดเล่นในงาน และตัวแทนจากจีนและสหรัฐอเมริกาก็ร้องเพลงพร้อมเพรียงกัน Harry Moyer อดไม่ได้ที่จะร้องไห้บนเวที

ในปี 1941 เพื่อช่วยจีนโจมตีผู้รุกรานชาวญี่ปุ่นในอากาศ นายพล Chennault ชาวอเมริกันผู้โด่งดังได้นำกลุ่มชาวอเมริกันรุ่นเยาว์จัดตั้ง "กองทัพอากาศจีน อาสาสมัครกองทัพอากาศอเมริกันไปยังประเทศจีน" และไปที่ประเทศจีน คุนหมิงเข้าช่วยเหลือกองทัพอากาศจีน นอกจากนี้ยังบินผ่านเส้นทาง Hump เพื่อขนส่งวัสดุทางยุทธศาสตร์ ในช่วงสี่ปีในประเทศจีน พวกเขายิงหรือทำลายเครื่องบินญี่ปุ่นมากกว่า 2,600 ลำ เรือรบญี่ปุ่น 44 ลำจมหรือสร้างความเสียหายร้ายแรง และต่อสู้นองเลือดกับทหารและพลเรือนของจีน

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน Harry Moyer ทหารผ่านศึก American Flying Tigers ได้ปลูกต้นไม้มิตรภาพกับตัวแทนชาวจีนที่โรงเรียนภาษาต่างประเทศคุนหมิง ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Liu Ranyang

"นี่เป็นครั้งแรกของฉันที่มาประเทศจีน ก่อนหน้านี้ ฉันไม่รู้อะไรมากนักเกี่ยวกับปู่ทวของฉันและ Flying Tigers เพราะเขาแทบไม่เคยพูดถึงสงครามกับเราเลย สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของคณะผู้แทน Flying Tigers คือ Jackson Long วัย 15 ปี เป็นหลานชายของ Clifford Long ทหารผ่านศึก Flying Tigers การเยี่ยมชมหอรำลึกสงครามต่อต้านญี่ปุ่นของประชาชนจีนในกรุงปักกิ่ง, พิพิธภัณฑ์สติลเวลล์ในฉงชิ่ง, หอรำลึกเสือบินในคุนหมิง, ซึ่งเคยเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ Flying Tigers และสถานที่อื่น ๆ ในระหว่างการเดินทางครั้งนี้ ตลอดจนข้อมูลเชิงลึก การแลกเปลี่ยนกับทายาทคนอื่น ๆ ของ Flying Tigers ช่วยให้เขาสะกดเรื่องราวของปู่ทวดและพ่อตาของเขา ปริศนาความจำ Flying Tigers

"ฉันดีใจมากที่ได้เห็นคนในท้องถิ่นซ้อมละครเพลง Flying Tiger Story และได้รู้ว่าปู่ทวของฉันต่อสู้เพื่อประเทศจีน" แจ็คสันกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าเพื่อนของเขาประหลาดใจมากเมื่อรู้ว่าเขา กำลังจะมาจีน ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเขาจะได้แบ่งปันประสบการณ์ของเขาในประเทศจีน “ผมจะเล่าเรื่องราวตั้งแต่วันแรกเพื่อให้เพื่อนๆ และคนหนุ่มสาวจำนวนมากขึ้นเข้าใจ Flying Tigers และมิตรภาพระหว่างคนทั้งสอง” เขากล่าว

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน กลุ่มทหารผ่านศึกของ American Flying Tigers ร้องเพลง "Auld Lang Syne" ร่วมกับตัวแทนชาวจีนที่โรงเรียนภาษาต่างประเทศคุนหมิง ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Liu Ranyang

Jia Lanhui หลานสาวของ "Flying Tiger General" Chennault ทุ่มเทให้กับงานแห่งมิตรภาพที่ไม่ใช่ภาครัฐระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนมานานหลายปี เธอเชื่อว่าเรื่องราวของ Flying Tigers ควรได้รับการบอกเล่าให้เยาวชนของทั้งสองประเทศได้รับรู้ และสนับสนุนให้มีการแลกเปลี่ยนแบบเห็นหน้ากันมากขึ้น “เพราะคนหนุ่มสาวคืออนาคตของเรา”

"ฉันต้องการนำกำไรจากการเดินทางครั้งนี้กลับไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างคนทั้งสองให้มากขึ้นและทำงานร่วมกันเพื่อการพัฒนาร่วมกัน" ปีเตอร์ มอยเยอร์ ลูกชายของแฮร์รี มอยเยอร์ กล่าวว่า จีนไม่เพียงแต่ มีหออนุสรณ์ Flying Tigers, โรงเรียนประถม Feihu, Feihu Avenue แม้แต่นักเรียนชั้นประถมศึกษาก็รู้ดีว่า Flying Tigers ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับชาวจีน อย่างไรก็ตาม ชาวอเมริกันจำนวนมากไม่เข้าใจประวัติศาสตร์นี้ หากเรื่องราวของ Flying Tigers แพร่กระจายออกไปในวงกว้างมากขึ้น มิตรภาพระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนก็จะหยั่งรากลึกลงในหัวใจของผู้คนมากขึ้น “เนื่องจากเราเป็นพันธมิตรที่ใกล้ชิดกันมากในอดีต เราจึงควรสานต่อมิตรภาพนี้ต่อไปในอนาคต” (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Tian Bochuan] ไฮไลท์ฟุตบอลลิเวอร์พูล|ผลบอลพรุ่งนี้|