ยูเอส เอ เมเจอร์ ลีก ซ็ อ ค เกอร์

368 26
tag🤯: ยูเอส เอ เมเจอร์ ลีก ซ็ อ ค เกอร์


China News Service ปักกิ่ง วันที่ 30 ตุลาคม (นักข่าวซัน ซีฟา) นักข่าวได้เรียนรู้จากการแถลงข่าวการประชุมแลกเปลี่ยนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี "Belt and Road" ครั้งแรกที่จัดขึ้นที่กรุงปักกิ่งในบ่ายวันที่ 30 ว่า เพื่อ " ร่วมกันสร้างถนนสู่นวัตกรรม ในระหว่างการประชุมครั้งนี้ในหัวข้อ "การส่งเสริมความร่วมมือและการพัฒนา" มณฑลเสฉวนและเมืองฉงชิ่งจะร่วมกันจัดฟอรัมเกี่ยวกับนวัตกรรมแบบเปิดเพื่อส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของอุตสาหกรรมการผลิตในประเทศกำลังพัฒนาและการแพทย์ในอนาคต เวทีความร่วมมือด้านนวัตกรรมเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมการผลิตในประเทศกำลังพัฒนาการพัฒนาคุณภาพสูงและส่งเสริมการก่อสร้างร่วมกันของ “เส้นทางสายไหมเพื่อสุขภาพ”

ในช่วงบ่ายของวันที่ 30 ตุลาคม สำนักงานข้อมูลสภาแห่งรัฐได้จัดงานแถลงข่าวสำหรับการประชุมแลกเปลี่ยนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี "Belt and Road" ครั้งแรกในกรุงปักกิ่ง ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Sun Zifa

Zhang Anjiang รองนายกเทศมนตรีเมืองฉงชิ่งกล่าวว่าภูมิภาคเสฉวน-ฉงชิ่งเป็นฐานการผลิตที่สำคัญในประเทศ โดยมีประเภทอุตสาหกรรมครบถ้วนและมีรากฐานที่มั่นคง มันได้กลายเป็นรถยนต์ที่สำคัญ ฐานอุตสาหกรรมและฐานอุตสาหกรรมข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่สำคัญของประเทศ นอกจากนี้ ยังมีอุตสาหกรรมเกิดใหม่เชิงกลยุทธ์ เช่น การผลิตอุปกรณ์ วัสดุใหม่ และการบินและอวกาศที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ฟอรัมเกี่ยวกับนวัตกรรมแบบเปิดเพื่อส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของอุตสาหกรรมการผลิตในประเทศกำลังพัฒนานี้จะมุ่งเน้นไปที่ประเด็นสำคัญ ๆ เช่นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีการยกระดับอุตสาหกรรมและความร่วมมือระหว่างประเทศในอุตสาหกรรมการผลิตในประเทศกำลังพัฒนานักวิทยาศาสตร์ชาวจีนและชาวต่างชาติที่มีชื่อเสียงผู้ประกอบการชั้นนำ และนักลงทุนที่มีชื่อเสียงจะได้รับเชิญให้ดำเนินการหารือในเชิงลึก สื่อสาร สำรวจอย่างกระตือรือร้น แบ่งปันประสบการณ์กรณีการเปลี่ยนแปลงการผลิตและการอัพเกรดในประเทศกำลังพัฒนา หารือเกี่ยวกับกลยุทธ์สำหรับการพัฒนาการผลิตระดับไฮเอนด์ ชาญฉลาด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และส่งเสริมเพิ่มเติม การพัฒนาการผลิตคุณภาพสูงในประเทศกำลังพัฒนา

เจิ้งเป่ย รองผู้ว่าราชการมณฑลเสฉวน ชี้ให้เห็นว่าการเสริมสร้างความร่วมมือด้านสุขภาพเป็นส่วนสำคัญของการก่อสร้าง "Belt and Road" ครั้งนี้ เสฉวนและฉงชิ่งร่วมกันจัดงานความร่วมมือด้านนวัตกรรมการแพทย์แห่งอนาคต การประชุมดังกล่าวจะเสริมสร้างความร่วมมือด้านสุขภาพ "Belt and Road" ในด้านต่างๆ ส่งเสริมการร่วมกันสร้าง "เส้นทางสายไหมที่ดีต่อสุขภาพ" และช่วยสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันสำหรับมนุษยชาติ

จาง อันเจียง เปิดเผยว่าในขั้นตอนต่อไป ความร่วมมือในด้านการผลิตของกลุ่มประเทศ "Belt and Road" จะมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริม 3 ด้าน:

ประการแรก เร่งบูรณาการเข้าสู่ วงจรการผลิตระหว่างประเทศ ใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบของทางเดินบก-ทะเลนิวเวสเทิร์นอย่างเต็มที่ โดยมุ่งเน้นไปที่พื้นที่สำคัญ เช่น ยานพาหนะพลังงานใหม่ที่เชื่อมต่ออย่างชาญฉลาด ข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัจฉริยะ และวัสดุใหม่ ขยายช่องทางความร่วมมือทางอุตสาหกรรมระหว่างประเทศ และสร้างรูปแบบใหม่ของ ข้อได้เปรียบเสริมและความร่วมมือแบบ win-win

ประการที่สองคือการร่วมกันสร้างแพลตฟอร์มการพัฒนาอุตสาหกรรม ส่งเสริมและชี้แนะแพลตฟอร์มต่างๆ และองค์กรชั้นนำ เช่น เขตใหม่ระดับชาติ เขตอุตสาหกรรมไฮเทคแห่งชาติ และเขตพัฒนาเศรษฐกิจแห่งชาติในภูมิภาคเฉิงตู-ฉงชิ่ง ให้ร่วมมืออย่างแข็งขันกับประเทศกำลังพัฒนาในอุตสาหกรรมที่ได้เปรียบ และสร้างสวนอุตสาหกรรมหลายแห่งร่วมกับนานาชาติ ลักษณะความร่วมมือส่งเสริมความมั่นคงและความราบรื่นของห่วงโซ่อุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทาน

ประการที่สามคือการส่งเสริมความร่วมมือและนวัตกรรมที่เปิดกว้าง ยึดมั่นในการผสมผสานระหว่าง "ออกไป" และ "นำเข้ามา" ส่งเสริมองค์กร มหาวิทยาลัย และสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์อย่างจริงจัง เพื่อเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ และกระชับความร่วมมือในการสร้างแพลตฟอร์มนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพลังงานสูง ดำเนินการวิจัยเทคโนโลยีหลักที่สำคัญ และส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและความเป็นอุตสาหกรรมของความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฯลฯ เราจะมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงระดับการพัฒนาแบบบูรณาการของห่วงโซ่นวัตกรรมห่วงโซ่อุตสาหกรรม และมุ่งมั่นที่จะอัดฉีดโมเมนตัมใหม่ในการพัฒนาเศรษฐกิจโลก

Zheng Bei กล่าวว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมสุขภาพของเสฉวนมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว และความสามารถในการฉายรังสีในบริการทางการแพทย์ก็ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ความร่วมมือของจังหวัดเสฉวนในด้านสุขภาพกับประเทศต่างๆ ร่วมกันสร้าง "Belt and Road" “เรียกได้ว่ามีรากฐานที่ดี พื้นที่กว้างขวาง และมีแนวโน้มสดใส ขั้นต่อไปคือการจัดการประชุม Future Medical Innovation Cooperation Forum เพื่อเป็นโอกาสในการมุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างความร่วมมือในด้านต่อไปนี้:

ประการแรก สาขาการวิจัยขั้นพื้นฐานชายแดน มุ่งเน้นไปที่การพึ่งพาศูนย์การแพทย์แห่งชาติและ ศูนย์วิจัยการแพทย์คลินิกแห่งชาติเพื่อร่วมกันดำเนินการด้านเนื้องอกวิทยา การวิจัยเกี่ยวกับโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดสมอง เสริมสร้างการวิจัยเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ​​เช่น ภูมิคุ้มกันบำบัด และร่วมกันแก้ไขปัญหาทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญ ประการที่สอง หัวข้อการวิจัยทางเทคนิคทั่วไป ฟอรั่มนี้จะเผยแพร่ 13 “เปิดตัวและเป็นผู้นำ” งานต่างๆ เช่น การจัดลำดับยีนและยามุ่งเป้าหมายไปทั่วโลก ร่วมกันส่งเสริมความก้าวหน้าในเทคโนโลยีหลักที่สำคัญ ประการที่ 3 คือ พื้นที่ของการสร้างร่วมและแบ่งปันแพลตฟอร์ม โดยมุ่งเน้นที่การสร้างและใช้ประโยชน์ของ ห้องปฏิบัติการร่วม "Belt and Road" ฐานความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระหว่างประเทศ และศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยี มอบบทบาทเต็มรูปแบบให้กับแพลตฟอร์มพลังงานสูงต่างๆ และตระหนักถึงข้อได้เปรียบที่เสริมกัน แบ่งปันผลลัพธ์ ส่วนที่สี่คือสาขาการฝึกฝนและการแลกเปลี่ยนผู้มีความสามารถ เราจะดำเนินโครงการแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญอย่างจริงจัง สนับสนุนผู้มีความสามารถและทีมนวัตกรรมทางการแพทย์ระดับนานาชาติเพื่อพัฒนาในเสฉวนและฉงชิ่ง และเสริมสร้างการฝึกอบรมผู้มีความสามารถร่วมกับมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้เทคโนโลยีทางการแพทย์ขั้นสูงสามารถเป็นประโยชน์ต่อผู้คนได้ดียิ่งขึ้น

เป็นที่เข้าใจกันว่าการประชุมแลกเปลี่ยนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี "Belt and Road" ครั้งแรกได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของจีน สถาบันวิทยาศาสตร์จีน สถาบันวิศวกรรมศาสตร์ของจีน China Association for Science and Technology และเทศบาลนครฉงชิ่งและรัฐบาลประชาชนมณฑลเสฉวน มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 6 พฤศจิกายน โดยจะจัดขึ้นที่เมืองฉงชิ่งตั้งแต่วันอาทิตย์ถึงวันที่ 7 โดยจะมีการดำเนินกิจกรรมหลัก 10 กิจกรรมใน 5 ส่วนหลัก (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] วอลเลยบอลสดซเกมส|วอลเลย์บอลเนชั่นส์ลีก2022ดูออนไลน์|