วอลเลย บอล ท มชาต ไทย

2023-10-31 00:41:35

.วอลเลย บอล ท มชาต ไทย 2.โปรแกรมพรีเมียร์ลีกล่าสุด2020วันนี้ 3.สดพรีเมียร์ลีกคืนนี้ 4.ทีวีถ่ายทอดสดฟุตบอลวันนี้


China News Service, หนานจิง, วันที่ 30 ตุลาคม (นักข่าว Zhong Sheng) พิธีมอบรางวัลการแข่งขันออกแบบวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ข้ามช่องแคบ Huang Gongwang ครั้งที่ 5 "ต้นไม้ที่ใช้ร่วมกันและจุดหมายปลายทางที่ใช้ร่วมกันเพื่อความกระจ่างแจ้งตะวันออก" จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ใน หนานจิง, มณฑลเจียงซู. Zhou Luoyan, Chen Yiting และคนอื่นๆ จาก Southeast University ได้รับรางวัลเหรียญทองจากการทำงานเป็นทีม "Fuchun Mountain Residence-Home Furnishing Series Product Design"

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม พิธีมอบรางวัลการแข่งขันออกแบบวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ข้ามช่องแคบ Huang Gongwang ครั้งที่ 5 จัดขึ้นที่เมืองหนานจิง ภาพถ่ายจัดทำโดยแผนกโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการพรรคเทศบาลฉางซู

Huang Gongwang จิตรกรจากฉางซู เมืองซูโจว มีชื่อเสียงจากผลงาน "การอยู่อาศัยในเทือกเขาฟู่ชุน" "การอาศัยอยู่ในเทือกเขาฟู่ชุน" รวบรวมสถานการณ์ปัจจุบันทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวัน ทำให้เป็นจุดเชื่อมโยงทางวัฒนธรรมที่เชื่อมระหว่างสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน ในปี 2015 ช่างแกะสลักไม้มะฮอกกานีมากกว่า 20 คนจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันได้ทำงานร่วมกันเพื่อแกะสลัก "ที่อยู่อาศัยในเทือกเขาฟู่ชุน" ในรูปแบบไม้มะฮอกกานีในฉางสู ซึ่งกลายเป็นตำนานในแวดวงวัฒนธรรมทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวัน การแข่งขันนี้ตั้งชื่อตาม Huang Gongwang เพื่อสะท้อนบริบททางวัฒนธรรมข้ามช่องแคบที่แยกกันไม่ออก

นับตั้งแต่ก่อตั้ง การแข่งขันการออกแบบทางวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ข้ามช่องแคบ Huang Gongwang ดึงดูดการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันจากผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการจำนวนมากในสาขาการออกแบบ ตลอดจนอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมากกว่า 290 แห่งจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันและฮ่องกงและมาเก๊าได้เข้าร่วมการแข่งขันทั้ง 5 รายการ โดยมีผู้ส่งผลงานเข้าร่วมมากกว่า 1,600 รายการ

ในฐานะหนึ่งในกิจกรรมชุดเดือนวัฒนธรรมเยาวชนข้ามช่องแคบครั้งที่ 3 การแข่งขันครั้งนี้ใช้การแข่งขันเป็นสะพานเชื่อมในการสร้างเวทีแลกเปลี่ยนเยาวชนข้ามช่องแคบ ซึ่งทำให้เกิดเสน่ห์คลาสสิกของวัฒนธรรมจีนและการออกแบบที่สร้างสรรค์สมัยใหม่ เพื่อบูรณาการอย่างมีประสิทธิภาพผ่านช่องแคบ รูปแบบการออกแบบทางวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์ที่คนหนุ่มสาวชอบที่จะเห็นช่วยให้คนหนุ่มสาวทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันเข้าใจจิตวิญญาณของวัฒนธรรมจีนดั้งเดิมอย่างลึกซึ้งผ่านการสื่อสารจากใจสู่ใจและลึกซึ้งยิ่งขึ้น การเชื่อมโยงทางอารมณ์และการบูรณาการทางจิตวิญญาณของรากฐานและต้นกำเนิดเดียวกัน

การประกวดครั้งนี้ได้รับผลงานทั้งหมด 522 ชิ้น จากมหาวิทยาลัย 60 แห่ง ทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน ผู้จัดงานได้เชิญผู้เชี่ยวชาญมาตั้งคณะกรรมการคัดเลือก 3 รอบ สุดท้ายได้ 1 เหรียญทอง 2 คัดเลือกเหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง 3 รางวัล และผลงานสร้างสรรค์อีก 44 ผลงาน คว้า 3 รางวัลประเภททีม รางวัลคัดเลือก รางวัลความนิยม รางวัลความเป็นเลิศ และรางวัลผู้สอน

ในระหว่างการแข่งขัน กิจกรรมแลกเปลี่ยนต่างๆ เช่น นักศึกษาวิทยาลัยข้ามช่องแคบพูดคุยเกี่ยวกับการสร้างสรรค์ทางวัฒนธรรม นิทรรศการทัวร์แกะสลักไม้ข้ามช่องแคบของ Wu Li อุตสาหกรรมองค์กรมหาวิทยาลัยข้ามช่องแคบ-มหาวิทยาลัย-การวิจัย-นวัตกรรม การประชุมแลกเปลี่ยนและการถ่ายทอดสดออนไลน์ของ Su Zuoyun ก็จัดขึ้นเช่นกัน ส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์และความก้าวหน้าของโรงเรียนและวิสาหกิจทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน และการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือข้ามพรมแดนสร้างสะพานแห่งมิตรภาพระหว่างเยาวชนทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน ปรับปรุงระดับการออกแบบและพัฒนาวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง ทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวัน กระตุ้นความมีชีวิตชีวาทางวัฒนธรรม และสร้างนวัตกรรมการพัฒนาอุตสาหกรรม (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] ผลบอลโลกคืนนี้|วอลเลย์บอลไทยวันนี้|