แหล่งที่มา: ดารบvsบารนสลยบอลสด
2023-10-31 02:34:22

.ตาราง บอล ท ม ชาต ไทย ว น น 2.โปรแกรมพรีเมียร์ลีกอังกฤษถ่ายทอดสด 3.ดอร์ทมุนด์ 4.ตารางวอลเลย์บอลหญิงคัดโอลิมปิก2023


ตามแผน ลูกเรืออวกาศทั้งสองของเสินโจว 16 และเสินโจว 17 เสร็จสิ้นการส่งมอบในวงโคจรเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม และยานอวกาศเสินโจว 16 จะกลับมายังจุดลงจอดตงเฟิงในวันที่ 31 ตุลาคม วันนี้ กองกำลังค้นหาและกู้ภัยของระบบจุดลงจอดได้เสร็จสิ้นการประกอบและพร้อมที่จะต้อนรับนักบินอวกาศกลับบ้าน

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม ลูกเรืออวกาศของเสินโจว 16 และเสินโจว 17 ได้จัดพิธีส่งมอบ และลูกเรือทั้งสองคนได้มอบกุญแจให้กับสถานีอวกาศของจีน

นักบินอวกาศ Shenzhou 17 Tang Hongbo: นี่คือกุญแจไขประตูสถานีอวกาศจีน ในสายตาของฉัน มันเป็นกระบองในขณะนี้ เราจะเรียนรู้จากคุณต่อไปในอนาคต รวบรวมคำสัญญาที่เราทำไว้อย่างแท้จริงเมื่อเราเข้าไปในสถานีอวกาศ สร้างวังในฝัน และมุ่งมั่นต่อไป

นักบินอวกาศ Shenzhou 16 Jing Haipeng: เอาล่ะ เรามาทำงานร่วมกัน จับมือกัน จับมือกันเพื่อดำเนินการและจัดการสถานีอวกาศจีนให้ดี และพัฒนาการใช้งานให้ดี ดังนั้น เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับยุคใหม่อุตสาหกรรมการบินและอวกาศของจีนประสบความสำเร็จครั้งใหม่อีกครั้ง

จนถึงขณะนี้ นักบินอวกาศเสินโจว 16 ได้เสร็จสิ้นภารกิจตามกำหนดการทั้งหมดแล้ว และจะเดินทางกลับไปยังจุดลงจอดตงเฟิงในวันที่ 31 ตุลาคม ด้วยยานอวกาศที่มีคนขับเสินโจว 16 ตามแผน ยานอวกาศที่มีคนขับ Shenzhou 16 จะอพยพออกจากการชุมนุมของสถานีอวกาศในคืนนี้ ขณะนี้จุดลงจอดและระบบทดสอบต่างๆ กำลังเตรียมพร้อมต้อนรับนักบินอวกาศกลับบ้าน

นักข่าว CCTV Liu Jie: เมื่อเวลา 10.00 น. เฮลิคอปเตอร์ 5 ลำจากกองทัพอากาศลงจอดที่จุดรวมตัวของกองทัพอากาศทีละลำ ปัจจุบันเจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงได้เสร็จสิ้นการตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ต่างๆ และเติมน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อให้มั่นใจว่าเฮลิคอปเตอร์สามารถปฏิบัติภารกิจค้นหาและกู้ภัยได้ในสภาพที่ดีที่สุด

ภารกิจฟื้นฟูใช้โมเดล "การค้นหาทางอากาศและช่วยเหลือนักบินอวกาศและการกำจัดแคปซูลส่งคืนภาคพื้นดิน" กองกำลังค้นหาและช่วยเหลือทั้งหมดเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับเที่ยวบินทั้งกลางวันและกลางคืนตลอดจนภูมิประเทศและสภาพแวดล้อมทางสภาพอากาศที่ซับซ้อน

Song Chao กองบินทางอากาศของภารกิจค้นหา ช่วยเหลือ และฟื้นฟู Shenzhou 16: เพื่อตอบสนองต่อลักษณะของลมแรงและพายุทรายในฤดูใบไม้ร่วง กองบินทางอากาศของเราได้ดำเนินการป้องกันฝุ่นสำหรับอุปกรณ์และเพิ่ม จัดซื้ออะไหล่เพื่อความปลอดภัยและความราบรื่นของนักบินอวกาศกลับบ้าน

ปัจจุบัน ยานพาหนะหลายร้อยคัน เช่น รถบังคับบัญชาภาคพื้นดิน รถค้นหา รถควบคุมทางการแพทย์และกู้ภัย และรถกำจัดขยะ ได้ประกอบเข้าที่แล้ว เพื่อรอการกลับมาของนักบินอวกาศเสินโจว 16 คน (ไคลเอนต์ข่าว CCTV)

[บรรณาธิการ: Fu Zihao] มิลานพบนิวคาสเซิล|ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก|

วอลเลย์บอลคัดเลือกโอลิมปิก2024ถ่ายทอดสดช่องไหน

ufa168เข้าสู่ระบบล่าสุดไม่มีขั้นต่ำ

ผลบอลสดgoal

เรอัลมาดริดพบเรอัลโซเซียดัด

ตาราง บอล ท ม ชาต ไทย ว น น

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ