ตาราง คะแนน บอล โลก รอบ 8 ทีม

368 26
tag🤯: ตาราง คะแนน บอล โลก รอบ 8 ทีม


China News Service, Xiongan, วันที่ 28 ตุลาคม (นักข่าว Cui Tao) งาน "Tour of 100 Universities in Xiongan" จัดขึ้นที่ Xiongan New District เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม โดยมีผู้เข้าร่วมเกือบ 700 คน กิจกรรมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างแพลตฟอร์มใหม่สำหรับการแลกเปลี่ยนนวัตกรรมและความร่วมมือระหว่างโรงเรียน วิสาหกิจท้องถิ่น และองค์กรต่างๆ เสริมสร้างการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือในการฝึกอบรมผู้มีความสามารถ นวัตกรรมทางเทคโนโลยี การเปลี่ยนแปลงความสำเร็จ และด้านอื่นๆ และทำงานร่วมกันเพื่อสร้างพื้นที่สูงด้านนวัตกรรมและฮอตสปอตของผู้ประกอบการ ในยุคใหม่

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม งาน "Tour of 100 Universities in Xiongan" ได้เปิดตัวขึ้นในพื้นที่ใหม่ Xiongan ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Cui Tao

ภายในงาน เราได้เผยแพร่ข้อกำหนดสำหรับสถานการณ์การใช้งานเชิงนวัตกรรม 23 รูปแบบในพื้นที่ใหม่ Xiongan และ "แคตตาล็อกผู้มีความสามารถพิเศษที่จำเป็นเร่งด่วนในพื้นที่ใหม่ Xiongan" (เรียกว่า "แคตตาล็อก") . องค์กรและสถาบันสำคัญๆ 613 แห่งในพื้นที่ใหม่สยงอัน รวมอยู่ใน "แคตตาล็อก" โดยมีตำแหน่งงานที่ต้องการผู้มีความสามารถอย่างเร่งด่วน 3,163 ตำแหน่ง และตำแหน่งงานผู้มีความสามารถเร่งด่วนจำนวน 19,552 คน ตามมาตรฐานคุณค่าของการเน้นย้ำถึงลักษณะเฉพาะ การใส่ใจกับการขาดแคลน และความพยายามในการให้คำแนะนำ ตำแหน่งคำแนะนำ 523 ตำแหน่ง และข้อมูลความต้องการผู้มีความสามารถ 10,172 ชิ้น รวมถึงวิศวกรอัลกอริธึมปัญญาประดิษฐ์ สถาปนิกแพลตฟอร์มคลาวด์ ที่ปรึกษาเมืองอัจฉริยะ และตำแหน่ง R&D การขับขี่อัตโนมัติ ได้รับการสรุปและปรับปรุง และรวบรวม "แคตตาล็อกผู้มีความสามารถพิเศษระดับสูงของเขต Xiongan New District ที่ต้องการอย่างเร่งด่วน", แคตตาล็อกผู้มีความสามารถพิเศษที่ต้องการอย่างเร่งด่วนของ Xiongan New District, แคตตาล็อกผู้มีความสามารถพิเศษที่ต้องการอย่างเร่งด่วนของ Xiongan New District และ Xiongan New Area ต้องการแคตตาล็อกความสามารถในต่างประเทศอย่างเร่งด่วน ฯลฯ 4 ไดเรกทอรีนี้

ในระหว่างงานนี้ Xiongan New District ได้ลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนงที่จะร่วมมือกับมหาวิทยาลัย 150 แห่งเพื่อร่วมกันสร้างเวิร์กสเตชันแนะนำผู้มีความสามารถ มีการลงนามโครงการวิจัยระหว่างโรงเรียน-องค์กรและโรงเรียนอสังหาริมทรัพย์ 23 แห่ง และการฝึกงานของนักศึกษาวิทยาลัย Xiongan 20 แห่ง ฐานถูกเปิดเผย (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉา หว่านหยุน] โปรแกรมบอลโลก2019|ตารางบอลวนท26พฤษถาคม2018|